ẤN TƯỢNG VỚI CÔNG NGHỆ NHẬN DIỆN KHUÔN MẶT 3D TRONG TENON A7X

1. CÔNG NGHỆ NHẬN DIỆN GƯƠNG MẶT 3D LÀ GÌ

Công nghệ nhận diện gương mặt 3D là công nghệ nhận dạng sinh trắc học hiện đại dựa vào các đặc điểm trên khuôn mặt của người dùng. Nó sử dụng các cảm biến đặc biệt xác định các đặc điểm trên khuôn mặt để tạo dựng lên bản mô hình 3D của gương mặt. Dựa trên bản mô hình 3D này, hệ thống có thể nhận dạng và xác định được người dùng, từ đó có thể mở khóa. Người dùng chỉ cần đứng trước khóa và nhìn vào mắt đọc là có thể mở khóa với tốc độ rất nhanh, tiện lợi hơn so với cách mở khóa bằng khóa cơ, thẻ chíp,… 

Khi nhắc đến các hãng khóa thông minh áp dụng công nghệ nhận diện gương mặt 3D, sản phẩm của TENON luôn được đánh giá cao bởi thời gian nhận diện nhanh chóng, có thể nhận diện gương mặt của người dùng ở nhiều góc độ khác nhau cùng với độ chính xác cao. Các sản phẩm khóa thông minh của TENON có khả năng nhận diện gương mặt chưa đến 1.3 giây và có thể lưu trữ dữ liệu gương mặt lên đến 99 người. Khóa thông minh A7x và A9x là những sản phẩm tích hợp công nghệ nhận diện 3D của TENON được người dùng yêu thích và sử dụng, có khả năng nhận diện khuôn mặt chính xác cao và mẫu mã đa dạng, bắt mắt.

2. TENON A7X – XỨNG TẦM VỚI CÔNG NGHỆ MỞ KHOÁ HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT

Khoá Tenon A7x trang bị đa dạng các phương thức mở khoá như: Mở khoá qua nhận diện khuôn mặt 3D, Nhận diện vân tay, sử dụng mật khẩu, thẻ chip, chìa khoá cơ,kết nối bluetooth điều khiển khoá từ xa). Đặc biệt khoá trang bị công nghệ nhận diện khuôn mặt 3D với 3 camera siêu nét, trang bị góc quay rộng giúp phát hiện và quét nhanh chóng. Với công nghệ nhận diện khuôn mặt 3D, khoá có thể nhận diện khuôn mặt ngay cả khi trời tối, đội mũ, đeo kính. Bên cạnh đó khoá còn có thể phân biệt ảnh chụp, video và khuôn mặt thực khi nhận dạng khuôn mặt.

Video dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những góc nhìn chân thực về khoá thông minh Tenon A7x

Nếu bạn đang tìm mua sản phẩm khóa thông minh tích hợp công nghệ nhận diện gương mặt 3D, TENON là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Liên hệ qua hotline 0877 566 688 để tìm hiểu thêm khoá thông minh của TENON.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0877 566 688