Hiển thị tất cả 8 kết quả

7.000.000 

Khóa thông minh K50 với thiết kế hiện đại và sang trọng, phù hợp với mọi không gian nội thất. Khóa sử dụng các phương thức mở khóa đa dạng: vân tay cảm biến bán dẫn, mật khẩu, chìa cơ, thẻ chip, app TTLock mang đến trải nghiệm mở khóa tiện lợi và nhanh chóng.

7.900.000 

Khoá thông minh K70 trang bị những phương thức mở khoá hiện đại kèm theo kết nối Wifi từ xa. Đây là một tiện ích giúp bạn kiểm soát và quản lý khoá mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể dễ dàng truy cập và quản lý khoá thuận tiện ngay trên điện thoại di động của bạn

Chế độ lối đi giúp mở khóa mà không cần xác minh, phù hợp với nhiều tình huống hơn. Cảm biến vân tay bán dẫn hàng đầu với bảo mật và tốc độ sử dụng đầu đọc dấu vân tay tiên tiến, phân biệt dấu vân tay giả với dấu vân tay mờ. Hoạt động hiệu quả cao, lựa chọn hàng đầu cho các văn phòng.

Thiết kế độc đáo khéo léo của tay cầm hình chữ U. Kết cấu kim loại chắc chắn mang đến cảm giác cầm nắm thoải mái. Khả năng chống mài mòn. Đầu đọc dấu vân tay bán dẫn hàng đầu, phân biệt dấu vân tay giả và dấu vân tay mờ. Một loạt các cách mở khóa để lựa chọn. (Dấu vân tay, Bluetooth và mật khẩu, chìa cơ, app Tuya. Dễ dàng cài đặt, chỉ mất 30 giây, hỗ trợ hướng dẫn bằng giọng nói.

Giảm giá!
4.500.000 

Màu sắc đèn hiển thị khác nhau đại diện cho các trạng thái khác nhau của khóa cửa. Chỉ báo pin yếu nhắc nhở người dùng thay pin kịp thời. Lời thoại hướng dẫn bằng giọng nói thuận tiện. Được trang bị cảm biến vân tay bán dẫn đảm bảo bảo mật an toàn khoá. Công nghệ nhận diện vân tay chính xác, phân biệt dấu vân tay giả và dấu vân tay mờ. Thời gian nhận dạng dưới 0,5 giây, tối đa 100 dấu vân tay.

7.500.000 

K2 là thế hệ khóa vân tay thông minh kết nối Bluetooth phiên bản mini mới. Thiết kế hiện đại tối giản, kết cấu kim loại mờ và cấu trúc độc đáo của tay cầm hình chữ U mang lại sức hút trong thiết kế. Thời gian cài đặt chưa đến 30 phút. Đầu đọc dấu vân tay bán dẫn hàng đầu, phân biệt chính xác dấu vân tay giả và dấu vân tay mờ. Bạn có thể chọn nhiều phương pháp mở khóa khác nhau, chẳng hạn như vân tay, Bluetooth và chìa khoá cơ.

6.000.000 

Khóa thông minh K1 phù hợp với khóa cửa trong phòng. Việc sử dụng một chốt đơn cài đặt khóa trở nên an toàn và thuận tiện hơn. Việc tháo gỡ và lắp ráp rất đơn giản, có thể được thay thế trực tiếp. Công nghệ sản hiện đại cùng chất lượng được đảm bảo. Thiết kế tay cầm kim loại có hình chữ U mang lại cảm giác cầm nắm thoải mái , có khả năng chống mòn.

8.300.000 

Khóa thông minh K6 cho phép người dùng kết nối với nền tảng phát triển IOT Tuya và hỗ trợ giao thức Bluetooth. Hệ thống khóa thông minh Tenon được kết hợp với nền tảng IOT Tuya, cho phép ra vào nhà bạn một cách tiện lợi không cần chìa khóa thông qua điện thoại di động, vân tay, thẻ hoặc mật khẩu.

0877 566 688