KHOÁ THÔNG MINH AL3 – AN TOÀN TIỆN LỢI

Tiện ích và tính năng của khoá thông minh AL3 đã đánh bại mọi sự kỳ vọng, giúp bảo vệ căn nhà của bạn một cách an toàn và hiệu quả. Với sự tiến bộ của công nghệ, AL3 đã đạt được đỉnh cao của sự thông minh, đảm bảo tính bảo mật và sự thuận tiện cho người dùng. 

Dưới đây là những hình ảnh thực tế của khoá thông minh AL3

Cùng chúng tôi khám phá 5 phương thức mở khoá của AL3, một chiếc khoá thông minh thực sự đáng kinh ngạc:

1. Mở khoá bằng vân tay:

AL3 cho phép bạn mở cửa bằng công nghệ nhận diện vân tay bán dẫn siêu nhanh, thời gian mở khoá <0,5s. Đây là một cách nhanh chóng và an toàn để truy cập ngôi nhà của bạn mà không cần mang theo chìa khóa hoặc thẻ.

2. Mật khẩu an toàn:

Nếu bạn muốn sử dụng mật khẩu thay thế hoặc cung cấp quyền truy cập cho người khác mà không cần có họ ở đó, AL3 cung cấp tính năng mật khẩu. Bạn có thể thiết lập mật khẩu riêng tư và thay đổi chúng theo ý muốn để đảm bảo tính bảo mật tối đa.

3. Thẻ chip tiện lợi:

AL3 cũng đi kèm với một thẻ chip thông minh, giúp bạn mở cửa dễ dàng chỉ bằng cách đưa thẻ vào máy đọc. Đây là một lựa chọn thuận tiện cho những người không muốn hoặc không thể sử dụng vân tay hoặc mật khẩu.

4. Chìa cơ dự phòng:

Dù có bao nhiêu tính năng thông minh, AL3 cũng cung cấp một chìa cơ dự phòng cho trường hợp cần thiết. Điều này đảm bảo bạn luôn có cách để mở cửa dù trong tình huống khẩn cấp hoặc khi hệ thống thông minh gặp sự cố.

5. Quản lý qua ứng dụng di động:

Không chỉ giúp bạn kiểm soát toàn bộ hệ thống khoá thông minh AL3 từ xa, ứng dụng TTLock còn cho phép bạn chia sẻ quyền truy cập với gia đình và bạn bè

Với những tính năng thông minh và đa dạng này, khoá thông minh AL3 đang định hình lại cách chúng ta thấy về an ninh và tiện ích trong ngôi nhà của mình. Nó không chỉ mang lại tính năng bảo mật cao cấp mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Xem chi tiết thông tin sản phẩm khoá thông minh Al3: https://tenontech.vn/khoa-nhom-kinh-thong-minh-al3/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0877 566 688