KHOÁ THÔNG MINH TENON TẠI DỰ ÁN NHÀ KHÁCH TỈNH UỶ TỈNH ĐIỆN BIÊN

Dự án nhà khách tỉnh uỷ tỉnh Điện Biên là một trong số các dự án mà Tenon góp mặt tham gia. Tenon rất vinh dự khi trở thành đối tác tin cậy cung cấp sản phẩm khoá thông minh Tenon cho dự án. Với sự cam kết về chất lượng cùng với dịch vụ bảo hành uy tín, Tenon đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng đến từ các chủ đầu tư. Các dự án Tenon tham gia có mặt khắp nơi trên Việt Nam, đem đến những sản phẩm tiện ích chất lượng đến người dùng.

1. Khoá thông minh Tenon dành cho các dự án

Tenon có rất nhiều các mẫu mã sản phẩm khoá thông minh đáp ứng quy mô các dự án từ nhỏ đến lớn. Các mẫu sản phẩm thích hợp lắp đặt thường được chọn lựa đó là khoá thông minh Tenon H1, H2, H3, H5, H6, H8 và cả H9. Với thiết kế nhỏ gọn cùng với tính năng mở khoá tiện lợi như chạm thẻ chip. Khoá thông minh giúp cho việc ra vào khoá cửa trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết. Màu sắc khoá thông minh cũng đã dạng, phù hợp với mọi chất liệu cửa và màu sắc của cửa.

Khoá thông minh Tenon đến nay đã hợp tác với hơn 100+ các dự án khác nhau, đem đến những sản phẩm dịch vụ uy tín. Chính sách bảo hành an tâm hơn bao giờ hết khi bảo hành lên đến 2 năm, 1 đổi 1 khi khoá có bất cứ vấn đề gì xảy ra. Chưa hết đội ngũ lắp đặt và kỹ thuật chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm, lắp đặt và hỗ trợ nhanh chóng.

Khoá thông minh Tenon H1

2. Hình ảnh thực tế khoá thông minh Tenon tại dự án nhà khách Tỉnh uỷ tỉnh Điện Biên

Dưới đây là những hình ảnh thực tế khoá thông minh Tenon H1 trong dự án nhà khách tỉnh uỷ tỉnh Điện Biên. Hãy cùng nhìn lại khi khoá thông minh Tenon H1 lên cửa nha

Nhà khách tỉnh uỷ tỉnh Điện Biên

Khoá thông minh H1

Khoá thông minh H1

Khoá thông minh H1

3. Thông tin liên hệ 

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

☎ Hotline: 0877566688 – 0567.01.66.88
🌐Website: tenontech.vn
🏠Địa chỉ:
🔸 Hà Nội: Biệt thự I02 L08, Khu A An Phú, Hà Đông, Hà Nội
🔸 HCM: 173B Trần Bá Giao, Phường 5, Quận Gò Vấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0877 566 688