HÉ LỘ LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỦA CHỐT CẢM BIẾN CHO KHÓA THÔNG MINH

Khóa thông minh ngày càng trở nên phổ biến trong những năm gần đây nhờ vào sự tiện lợi, an toàn và tính thẩm mỹ mà chúng mang lại. Bên cạnh những tính năng thông minh như mở khóa bằng khuôn mặt, vân tay, mật mã, thẻ chip,… chốt cảm biến đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ và tăng cường tính bảo mật cho khóa thông minh. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về lợi ích của chốt cảm biến trong hệ thống khóa thông minh.

Chốt cảm biến là gì?

Chốt cảm biến là một bộ phận nhỏ được lắp đặt bên trong khóa thông minh. Khi đóng cửa được đóng, chốt cảm biến sẽ tự động đóng vào bên trong thân khóa, sau đó các chốt khóa khác mới được phép phóng ra để khóa cửa hoàn toàn. Cơ chế hoạt động này giúp ngăn chặn các hành vi xâm nhập trái phép bằng cách phá khóa hoặc cạy cửa và làm gia tăng độ chính xác của chốt khóa khác khi được phóng ra.

Lợi ích của chốt cảm biến đối với khóa thông minh.

Ảnh minh họa: Chốt cảm biến của khóa thông minh TENON

Bảo vệ khóa thông minh:

  • Chống va đập: Chốt cảm biến giúp bảo vệ các chốt khóa khác bên trong khỏi tác động của lực va đập mạnh.
  • Chống kẹt khóa: Chốt cảm biến sẽ giúp loại bỏ nguy cơ kẹt khóa do đóng cửa sai cách vì các chốt khóa khác sẽ chỉ được phép phóng ra khi cửa đã được đóng hoàn toàn.

Tăng cường an ninh:

  • Chống phá khóa: Với cơ chế hoạt động thông minh của chốt cảm biến sẽ khiến cho việc phá khóa hoặc cạy cửa trở nên vô cùng khó khăn, thậm chí là không thể. Kẻ gian sẽ không thể mở khóa cửa trừ khi họ có thể phá hủy hoàn toàn thân khóa, điều này sẽ gây ra tiếng ồn lớn và thu hút sự chú ý.
  • Chống cạy cửa: Khi cửa được đóng, chốt cảm biến sẽ thụt vào bên trong thân khóa, tạo thành một rào cản vững chắc, ngăn chặn mọi hành vi cạy cửa từ bên ngoài.

Đem đến sự tiện lợi:

  • Tự động khóa cửa: Chốt cảm biến giúp tự động khóa cửa sau khi bạn đã đóng cửa, đảm bảo an ninh cho ngôi nhà mà không cần thao tác thủ công thêm.
  • Tăng tính thẩm mỹ: Chốt cảm biến được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ cho khóa thông minh. 

Kết luận

Chốt cảm biến là chốt khóa thông minh mang lại nhiều lợi ích cho khóa thông minh, giúp bảo vệ khóa và mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng. Với những lợi ích thiết thực và ưu điểm nổi bật, chốt cảm biến xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho những ai đang tìm kiếm giải pháp khóa cửa thông minh, an toàn và tiện lợi. 

Những sản phẩm có chốt cảm biến cho khóa thông minh của TENON: TENON A9X, TENON A7X, TENON A5, TENON A2…

Thông tin liên hệ

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua

Hotline: 0877566688 – 0567.01.66.88

🌐Website: tenontech.vn

🏠Địa chỉ:

🔸 Hà Nội: Biệt thự I02 L08, Khu A An Phú, Hà Đông, Hà Nội.

🔸 HCM:173B Trần Bá Giao, Phường 5, Quận Gò Vấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 566 688