LÀM SAO CHỌN ĐƯỢC KHOÁ THÔNG MINH TỐT?

Ⅰ. Khoá thông minh là gì?

Khóa cửa thông minh hay còn gọi là ổ khóa thông minh đề cập đến một loại khóa khác với khóa cơ truyền thống, thông minh hơn và đơn giản hơn, nâng cao an toàn cho người dùng. Khác với các loại khóa cơ truyền thống là khóa thông minh tích hợp nhiều phương thức mở khoá  với tính năng an toàn, tiện lợi và công nghệ tiên tiến.

Ⅱ. Các điểm cần lưu ý khi mua khoá thông minh

Với mục tiêu đầu tiên là bảo vệ an ninh gia đình. Người tiêu dùng khi mua sản phẩm khóa cửa thông minh nên mua qua các kênh phân phối chính thức, kiểm tra kỹ bao bì sản phẩm có rõ ràng, có giấy chứng nhận, sách hướng dẫn, phiếu bảo hành hay không, v.v. để kiểm tra chất lượng và đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm.

Các điều cần chú ý khi mua:

1. Ổ khoá

Ổ khóa là bộ phận cốt lõi của khóa cửa. Hiện tại, các loại ổ khóa trên thị trường có thể được chia thành các cấp độ như: cấp A (dòng chuyên gia có thể mở khóa trong vòng 30 giây), cấp B (dòng chuyên nghiệp có thể mở khóa trong vòng 5-120 phút), cấp C (dòng chuyên nghiệp có thể mở khóa trong vòng 20-270 phút). Vì vậy, khuyến cáo người tiêu dùng nên cố gắng lựa chọn các loại khóa cửa thông minh có trang bị ổ khóa C khi có điều kiện.

Đồng thời, hãy đảm bảo chọn khóa thông minh đạt chứng nhận bảo mật, đảm bảo chất lượng từ bên thứ ba từ những đơn vị uy tín. Các chứng nhận giúp khẳng định chất lượng khoá tránh xảy ra các rủi ro về bảo mật như cạy cửa và bẻ khóa.

2. Các tính năng mở khoá

Đối với những người luôn quên chìa khóa, khóa cửa thông minh là sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn chỉ cần xác minh dấu vân tay mỗi khi về nhà. Ngoài ra, khóa cửa thông minh không chỉ mở khóa bằng vân tay mà còn mở khóa bằng mật khẩu, thẻ chip, chìa khóa cơ và app TUYA kết nối Bluetooth quản lý và mở khoá từ xa. Thông thường khóa cửa thông minh sử dụng kết hợp nhiều phương pháp mở khóa.

Bên cạnh các phương thức mở khoá hiện đại, bạn cũng cần quan tâm các tính năng tiện ích đi kèm trên khoá thông minh như chốt riêng tư, chốt an toàn, nút mở khoá khẩn cấp,v.v. 

3. Dịch vụ bảo hành

Đối với dòng sản phẩm khoá thông minh, khi mua khách hàng nên quan tâm đến chế độ bảo hành để khi gặp bất kỳ sự cố vấn đề kỹ thuật đều được hỗ trợ kịp thời. Là một thương hiệu khoá thông minh cao cấp, Tenon luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất đến khách hàng như:

  • Thời gian bảo hành lên đến 2 năm
  • 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày kể từ khi lắp đặt
  • Miễn phí vận chuyển và lắp đặt ngay tại nhà
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Trên đây là những gợi ý giúp bạn có thêm cho mình những tiêu chí khi lựa chọn khoá thông minh cho ngôi nhà của bạn.  

 

One thought on “LÀM SAO CHỌN ĐƯỢC KHOÁ THÔNG MINH TỐT?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0877 566 688