KHẢ NĂNG CHỐNG CHÁY EI60 TRÊN KHOÁ THÔNG MINH TENON

Thời gian gần đây liên tiếp xảy ra những vụ cháy gây thiệt hại lớn, gây nguy hiểm đến tính mạng. Những lúc như vậy việc tìm ra lối thoát, cửa nhà chính để thoát hiểm là vô cùng quan trọng. Nhà bạn lúc này sẽ cần những chiếc khoá thông minh có khả năng chống cháy để có thể hoạt động ổn định mở khoá ra ngoài. Dựa trên thực tế đó, khoá thông minh Tenon đã trang bị thêm khả năng chống cháy đạt tiêu chuẩn EI60. Nâng cao an toàn cho gia đình bạn.

1. Tiêu chuẩn EI60 là gì trên khoá thông minh

Tiêu chuẩn EI là bộ tiêu chuẩn về khả năng chịu lửa của vật liệu.

Trong đó:

E (Integrity) là giới hạn về độ toàn vẹn của vật liệu. Người ta sẽ thử nghiệm mức giới hạn mà tại đó, vật liệu không bị đổ ngã, hay nứt gãy. Điều này để chắc chắn rằng ngọn lửa sẽ không bị lan qua tường hay hệ thống vách ngăn.

I (Thermal Insulation) là giới hạn khả năng cách nhiệt của vật liệu. Tức là ở giới hạn này, vật liệu vẫn giữ được nguyên vẹn và cấu trúc, hình thái mà không chịu ảnh hưởng gì. Điều này giúp đảm bảo rằng nếu không may có cháy xảy ra, vật liệu vẫn nguyên vẹn, nhờ đó đám cháy sẽ không bị lan rộng ra. Nhờ đó, nâng cao sự an toàn đến mức cao nhất.

Nhìn chung, khoá thông minh với khả năng chống chát có mục đích cũng là để kéo dài thời gian lây lan của lửa. Nhờ đó, chúng ta sẽ có phương án chuẩn bị và giải quyết tốt nhất. Tránh thiệt hại về người và tài sản.

2. Khoá thông minh có những chức năng gì?

Hiện nay với dòng khoá thông minh rất ít các đơn vị trên thị trường có đầy đủ tính năng chống cháy. Chính vì thế khoá thông minh Tenon luôn được nhiều người dùng tin tưởng bởi vì chất lượng khoá được đảm bảo với các tiêu chuẩn đạt chất lượng quốc tế. Hơn thế nữa khoá còn trang bị khả năng chống cháy nên người dùng càng an tâm hơn bao giờ hết.

Khoá thông minh Tenon với các tính năng mở khoá hiện đại như:

Nhận diện khuôn mặt: Sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt 3D, có khả năng nhận diện khuôn mặt đa góc cạnh, phát hiện khuôn mặt ngay cả khi trời tối, đội mũ, đeo kính, choàng khăn, trang điểm.

Nhận diện vân tay: Sử dụng công nghệ nhận diện vân tay cảm biến bán dẫn,, tốc độ quét và xử lý chưa đầy nửa giây, nhận diện 360 độ, bất chấp vân tay bị mờ,, bị ướt

Thẻ chip: Với khả năng bảo mật cao, tránh sao chép

Mật khẩu: Khả năng ghi nhớ lên tới 32 ký tự, có khả năng báo động nếu như có kẻ gian cố tình dò mật khẩu, nhập lại nhiều lần mật khẩu để mở khoá

App điện thoại: Kết nối với điện thoại giúp quản lý và cài đặt khoá ngay trên màn hình điện thoại, mở khoá cũng chỉ qua 1 chạm trên màn hình app.

Chìa cơ: Với phương thức này, người dùng có thể xử lý mọi tình huống khi quên các phương thức trên.

 

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua

Hotline: 0877566688 – 0567.01.66.88
🌐Website: tenontech.vn
🏠Địa chỉ:
🔸 Hà Nội: Biệt thự I02 L08, Khu A An Phú, Hà Đông, Hà Nội
🔸 HCM:173B Trần Bá Giao, Phường 5, Quận Gò Vấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0877 566 688