TẬN HƯỞNG KHÔNG GIAN RIÊNG TƯ VỚI CHỐT RIÊNG TƯ TENON K6

Khóa thông minh TENON K6 mang đến sự an toàn và không gian riêng tư tuyệt đối với chốt riêng tư. Cùng tìm hiểu cách thức hoạt động, lợi ích và lưu ý khi sử dụng chốt riêng tư cơ Tenon K6 để tận hưởng không gian riêng tư hoàn hảo cho riêng bạn.

Chốt riêng tư là gì?

Chốt riêng tư trên Tenon K6 hoạt động như một lớp bảo vệ bổ sung, đảm bảo an toàn và riêng tư cho bạn ở mức độ cao nhất. Khi kích hoạt chốt riêng tư, cho dù tất cả các chốt khóa khác thu vào hoàn toàn thì việc mở khóa từ bên ngoài bằng bất kỳ phương thức nào là không thể, kể cả chìa khóa cơ, thẻ từ, mật mã hay vân tay, đều trở nên bất khả thi. Việc mở khóa chỉ có thể thực hiện từ bên trong bằng cách xoay núm chốt riêng tư.

Lợi ích của chốt riêng tư

Hình ảnh khóa thông minh TENON K6

Bảo vệ an toàn tuyệt đối

Chốt riêng tư giúp bạn ngăn chặn hoàn toàn mọi hành vi đột nhập trái phép từ bên ngoài, ngay cả khi kẻ gian đã sở hữu chìa khóa cơ hoặc mật mã khóa. Tính năng này đặc biệt hữu ích khi bạn ở nhà một mình, ngủ vào ban đêm hoặc trong những trường hợp cần sự riêng tư cao.

Tăng cường sự riêng tư

Chốt riêng tư cơ giúp bạn tạo không gian riêng tư hoàn hảo, không bị ai làm phiền, ngay cả khi có người ở bên ngoài gõ cửa.

Mang tới sự an tâm

Khi sử dụng chốt riêng tư cơ Tenon K6, bạn sẽ cảm thấy an tâm và thoải mái hơn khi ở nhà.

Lưu ý khi sử dụng chốt riêng tư

Thông báo cho thành viên trong gia đình: Việc sử dụng chốt riêng tư cơ có thể gây bất tiện cho các thành viên trong gia đình nếu họ không biết cách mở khóa. Do đó, bạn nên thông báo cho họ về cách thức hoạt động của chốt riêng tư để tránh những tình huống không mong muốn.

Tránh sử dụng trong thời gian dài: Việc sử dụng chốt riêng tư cơ trong thời gian dài có thể gây bất tiện cho việc di chuyển ra vào phòng. Do đó, bạn chỉ nên sử dụng tính năng này khi cần thiết.

Kết luận

Chốt riêng tư trên khóa thông minh Tenon K6 là một tính năng đột phá, mang đến sự an toàn và riêng tư tối ưu cho người sử dụng. Với những ưu điểm vượt trội, Tenon K6 là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một chiếc khóa thông minh an toàn, tiện lợi.

Video hướng dẫn sử dụng khóa thông minh K6:

Thông tin liên hệ

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua:

Hotline: 0877566688 – 0567.01.66.88

🌐Website: tenontech.vn

🏠Địa chỉ:

🔸 Hà Nội: Biệt thự I02 L08, Khu A An Phú, Hà Đông, Hà Nội

🔸 HCM:173B Trần Bá Giao, Phường 5, Quận Gò Vấp.

🔸 Bắc Ninh: 149 Thiên Đức, Vệ An, TP. Bắc Ninh

🔸 Quảng Ninh: 738 đường Hạ Long, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, Quảng Ninh

🔸 Hải Phòng: HD05 Vinhomes Marina, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, TP. Hải Phòng

🔸 Thái Bình: Ngã tư Hiệp Hòa, thôn An Để, xã Hiệp Hòa, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình

🔸 Thanh Hoá: 82 Phan Đình Phùng, P Đông Hương, TP Thanh Hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 566 688