TIỆN ÍCH TRÊN KHOÁ THÔNG MINH MINI TENON K2

 

Trong mười năm qua, Tenon luôn cải tiến công nghệ và kế thừa những phát minh thiết kế đẹp mắt, thân thiện với người dùng và an toàn. Khóa thông minh nhận diện vân tay được thiết kế cẩn thận dành riêng cho an ninh trong nhà, đồng thời cam kết xây dựng một hệ thống an ninh thông minh toàn diện.

Khóa cửa trong nhà thông minh K2 là thế hệ khóa thông minh bảo vệ mini mới. Thiết kế thời trang và đơn giản, kết cấu kim loại mờ và cấu trúc độc đáo của tay cầm hình chữ U phát huy hết các chức năng của nó. 

1. CÀI ĐẶT NHANH CHÓNG KHOÁ THÔNG MINH

Chỉ mất 30 phút để cài đặt và cài đặt đường dẫn của nó phù hợp với nhiều hoàn cảnh sử dụng. Đầu đọc dấu vân tay bán dẫn hàng đầu rất tốt trong việc phân biệt dấu vân tay giả và dấu vân tay mờ. Bạn có thể chọn nhiều phương pháp mở khóa khác nhau, chẳng hạn như vân tay, thẻ chíp, Bluetooth và chìa khoá cơ. Khoá còn được thiết kế thích hợp cho chốt đôi (bu lông chốt và bu lông cố định), đảm bảo và nâng cao tính an toàn hơn. 

2. CHẤT LƯỢNG KHOÁ THÔNG MINH ĐẢM BẢO

Khoá đã vượt qua 200.000 bài kiểm tra trong phòng thí nghiệm chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng khóa. Đây chính là minh chứng cho chất lượng khoá đạt tiêu chuẩn hàng đầu trong dòng khoá điện tử thông minh.

Khoá thông minh Tenon K2

3. TIỆN ÍCH KHOÁ THÔNG MINH K2

Nếu bạn sống trong phòng chung, sẽ thuận tiện hơn khi lắp đặt điện thoại thông minh kết nối với khóa cửa ra vào không cần chìa khóa. Với cấu trúc độc đáo của tay cầm hình chữ U được thiết kế khéo léo thuận tiện trong quá trình sử dụng. Nếu như bạn là chủ căn hộ chung cư cho thuê có thể thoát khỏi những tình huống khi hết hạn hợp đồng thuê, bạn có thể xóa dấu vân tay của người thuê chung cư để tránh rắc rối mà không cần thay ổ khóa thường xuyên.

Liên hệ qua hotline 0877 566 688 để tìm hiểu thêm khoá thông minh Tenon K2 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0877 566 688