CÔNG NGHỆ NHẬN DIỆN VÂN TAY FPC THỤY ĐIỂN

Các thiết bị nhận diện vân tay ngày càng được sử dụng nhiều trên các sản phẩm công nghệ, giúp cho người dùng thêm an tâm về sự an toàn, an ninh. Bên cạnh các công nghệ nhận diện vân tay thường thấy trên thị trường, công nghệ nhận diện vân tay FPC của Thụy Điển được đánh giá là một công nghệ mới hiện đại, đem lại trải nghiệm tốt cho người dùng.

CÔNG NGHỆ NHẬN DIỆN VÂN TAY FPC THỤY ĐIỂN LÀ GÌ?

Công nghệ vân tay FPC là sản phẩm của đơn vị Fingerprint Cards, thuộc tập đoàn FIDO. Đây là một công ty hàng đầu về các phát triển các công nghệ giúp bảo mật và đảm bảo an ninh trên toàn thế giới. Công nghệ FPC là một trong những công nghệ được cải tiến và nâng cao hơn trước bởi nó được tích hợp từ 3 loại cảm biến: cảm biến điện dung, cảm biến nhiệt độ và cảm biến áp suất.

Nếu như ở các thiết bị nhận diện vân tay cũ, kẻ gian có thể giả vân tay bằng băng keo dính để có thể mở khóa.Với công nghệ FPC, người dùng hoàn toàn không cần phải lo lắng về vấn đề làm giả, phá khóa, bởi tính năng mà khóa mang lại vô cùng nổi trội. Hiện nay rất nhiều thiết bị được tích hợp công nghệ này như điện thoại thông minh, laptop, khóa cửa điện tử, xe. thiết bị chấm công,…

(Công nghệ nhận diện vân tay FPC Thụy Điển có những tính năng vượt trội)
(Công nghệ nhận diện vân tay FPC Thụy Điển có những tính năng vượt trội)

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG NGHỆ NHẬN DIỆN VÂN TAY FPC THỤY ĐIỂN

Do công nghệ nhận diện vân tay FPC sử dụng một tổ hợp gồm 3 cảm biến là cảm biến nhiệt độ, áp suất, điện dung nên cách vận hành của nó là sự phối hợp giữa 3 loại cảm biến này. 

Khi bạn đặt tay lên cảm biến, các đường vân tay sẽ được quét và tạo ra một bản sao hình ảnh của vân tay. Cảm biến đọc vân tay sẽ chụp hình ảnh, chụp sâu đến từng lớp bên trong dấu vân và phân tích dữ liệu vân tay của người dùng thành nhiều lớp. Công nghệ vân tay FPC Thụy Điển chỉ nhận diện vân tay đến từ cơ thể sống do công nghệ này sử dụng các dữ liệu về áp suất và nhiệt độ khi người dùng đặt vân tay, tránh tình trạng giả dấu vân tay. Bởi vậy, khi kẻ gian cố tình giả vân tay bằng các hình thức khác, công nghệ FPC có thể phát hiện ngay. Nếu như cảm biến không cảm nhận được đúng dữ liệu về nhiệt độ và áp suất giống như dữ liệu đã lưu, việc mở khóa là bất khả thi.

ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ NHẬN DIỆN VÂN TAY FPC THỤY ĐIỂN

ĐỘ CHÍNH XÁC CAO

FPC được sản xuất với công nghệ tiên tiến, giúp cảm biến đạt được độ chính xác cao, giảm thiểu sai sót trong quá trình đọc dấu vân tay. Do tích hợp cả 3 công nghệ cảm biến nên quá trình xử lý thông tin là vô cùng chính xác, cần sử dụng những thông tin dữ liệu từ cơ thể sống.

TỐC ĐỘ XỬ LÝ NHANH

Với việc sử dụng chip xử lý hiệu năng cao, FPC có khả năng xử lý dữ liệu nhanh chóng, giúp người dùng tiết kiệm thời gian. Khi đặt ngón tay vào đầu đọc chưa đầy 0,5 giây thì đầu đọc đã kịp nhận dạng. Quá trình cảm biến vân tay FPC thu thập và xử lý thông tin gần như tức thời nhờ sự phối hợp nhịp nhàng giữa thông tin các cảm biến gửi về.

BẢO MẬT TỐT

 FPC được tích hợp các tính năng bảo mật như mã hóa dữ liệu, chống giả mạo vân tay và chống trộm, giúp bảo vệ thông tin của người dùng. Ngoài ra, FPC có phần mềm còn tích hợp sẵn tính năng chống hack, tự động vô hiệu hóa khóa cửa khi có dấu hiện nghi vấn. Sai số ghi nhận chỉ nằm ở mức 0,000001% nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm vào khả năng bảo vệ của cảm biến vân tay FPC Thụy Điển.

(Công nghệ nhận diện vân tay FPC Thụy Điển đảm bảo an ninh tuyệt đối)
(Công nghệ nhận diện vân tay FPC Thụy Điển đảm bảo an ninh tuyệt đối)

THIẾT KẾ NHỎ GỌN

FPC có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng tích hợp vào các thiết bị di động như điện thoại thông minh, máy tính bảng và laptop. Công nghệ vân tay FPC Thụy Điển cho phép tạo ra các module nhận diện vân tay với kích thước nhỏ hơn, nhờ vậy mà kích thước khóa cũng có thể nhỏ đi hoặc tạo ra khoảng trống để phát triển các công nghệ mới. Với thiết kế nhỏ gọn, các nơi đặt vân tay mở khóa cũng được thiết kế phù hợp trên các dòng khóa cửa điện tử.

ĐỘ BỀN CAO

Với khả năng chịu lực và chống va đập tốt, FPC có độ bền cao, giúp tăng tuổi thọ cho thiết bị sử dụng.

(Sản phẩm khóa thông minh AL1 áp dụng công nghệ nhận diện vân tay FPC Thụy Điển tân tiến)
(Sản phẩm khóa thông minh AL1 áp dụng công nghệ nhận diện vân tay FPC Thụy Điển tân tiến)

Các sản phẩm khóa thông minh có cảm biến vân tay FPC được rất nhiều người dùng sử dụng và yêu thích. Nếu như bạn đang tìm kiếm một sản phẩm khóa thông minh có sử dụng cảm biến vân tay FPC Thụy Điển, các sản phẩm của chúng tôi là lựa chọn số 1 dành cho bạn. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm khóa thông minh được tích hợp các công nghệ hiện đại như cảm biến vân tay bán dẫn, cảm biến vân tay FPC Thụy Điển, đạt tiêu chuẩn IP65, sử dụng kết nối từ xa qua  app và Wifi. Để có thể tìm hiểu thêm về các sản phẩm của TENON, liên hệ qua hotline 0877 566 688 để tìm hiểu thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0877 566 688