Giải pháp khoá thông minh cho không gian văn phòng

Điều gì khiến khoá thông minh dành cho khoá cửa văn phòng lại được săn đón đến vậy?

An toàn là tiêu chuẩn đầu tiên khi lựa chọn. Khóa thông minh văn phòng chống trộm tích hợp cơ điện, với cấu trúc lõi khoá đặt động cơ và ly hợp vào xi lanh. Xi lanh chèn lõi vào lõi khóa và người dùng không thể rút xi lanh ra khi cửa được mở mà không có chìa khóa cơ.

Chip hoạt động mạnh mẽ. Tiêu thụ điện năng thấp, hiệu suất cao, mã hóa mạnh mẽ, bảo mật cao, phản hồi nhanh hơn và trải nghiệm tương tác tốt hơn, bao gồm tất cả các biện pháp phòng ngừa chống trộm, nâng cao an ninh và tạo ra một cuộc sống an toàn hơn bao giờ hết.

Tenon góp phần hiện thực hoá những ngôi nhà thông minh hiện đại, kết hợp các công nghệ được cấp bằng sáng chế tiên tiến hiện đại và khả năng nghiên cứu và phát triển  R&D hàng đầu trong ngành. Bảo mật an toàn có độ tin cậy cao được tích hợp vào mọi thiết kế chức năng một cách chi tiết. Tạo ra những trải nghiệm hiện đại nhất cho hàng triệu người dùng được.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không hiện đại hoá cho không gian văn phòng của bạn ngay từ ấn tượng mở cửa bằng khoá thông minh Tenon. Hãy liên hệ sớm với Tenon để được tư vấn sớm nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0877 566 688