Khoá thông minh dành cho cửa chính

Những lợi ích không thể bỏ qua từ khoá thông minh

Nếu như bạn vẫn còn thắc mắc những lợi ích cũng như những tiện ích mà khoá thông minh mang đến cho bạn, vậy bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm cho mình những thông tin thú vị về khoá thông minh.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế mang tính thẩm mỹ và công nghệ hiện đại trong khoá thông minh

Tính thẩm mỹ tích hợp cùng công nghệ kết hợp với trải nghiệm người dùng, tất cả mang đến sự phù hợp hoàn hảo với các phong cách sống khác nhau. Các lớp cắt và phủ được chế tác tinh xảo không làm giảm cấu trúc sáng bóng, kim loại lạnh mang lại dấu ấn phong cách của chi tiết thủ công. Bên cạnh đó sử dụng công nghệ hiện đại khiến người dùng cảm nhận như tương lai công nghệ nằm trong tầm tay.

Khoá thông minh sử dụng công nghệ nhận diện chính xác

Các giải pháp nhận diện của chúng tôi cung cấp cho người dùng quyền truy cập vật lý và kỹ thuật. Đồng thời có khả năng kết nối, xác minh và theo dõi kỹ thuật số. Nhiều phương pháp mở khóa hiện đại đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khác nhau của gia đình.

Ổ khoá chống trộm tích hợp trong khoá thông minh

Ổ khoá chống trộm tích hợp điện cơ, cấu trúc mộng đặt động cơ và ly hợp vào xi lanh. Xi lanh chèn lõi vào khóa mộng và người dùng không thể rút xi lanh ra khi cửa được mở mà không có chìa khóa cơ.

Điều khiển từ xa khoá thông minh qua ứng dụng điện thoại

Người dùng có thể sử dụng ứng dụng di động Tuya để mở khóa cửa thông minh tự động. Khi tay bạn bị bẩn và khoá không thể nhận diện được dấu vân tay, bạn có thể sử dụng APP điện thoại để mở khóa. Mật khẩu tạm thời được chia sẻ từ xa thông qua APP điện thoại, thuận tiện cho khách truy cập.

Dễ dàng sử dụng khoá thông minh

Cửa có thể được mở khóa bằng cảm biến vân tay bán dẫn một cách nhanh chóng và chính xác chỉ bằng cách chạm nhẹ ngón tay vào khu vực nhận diện vân tay. Ngoài ra, phản hồi bằng giọng nói hướng dẫn người dùng thiết lập và tiếp tục sử dụng một cách thuận tiện.

Chức năng mật khẩu ảo chống trộm khoá thông minh

Khoá trang bị tính năng mật Khải ảo lên đến 24 ký tự, trong đó có 6-11 mật khẩu chính để mở cửa. Chức năng mật khẩu ảo có thể ngăn người khác nhìn trộm một để phát hiện mật khẩu chính một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, khoá thông minh còn trang bị chức năng mật khẩu bảo vệ, khi nhập sai mật khẩu hoặc vân tay quá 5 lần liên tiếp, khoá sẽ tự động chuyển sang chế độ ngủ để đảm bảo an toàn an ninh. Ngoài ra nếu như cố gắng phá mật khẩu khoá sẽ phát ra âm thanh cảnh báo.

Trên đây là những lợi ích tuyệt vời mà khoá thông minh mang đến cho người dùng. Những trải nghiệm tốt nhất trên khoá thông minh đang chờ bạn khám phá, còn chần chừ gì mà không sắm ngay cho ngôi nhà của bạn khoá thông minh để biến ngôi nhà của bạn trở nên thông minh hơn, hiện đại hơn. Hãy biến ngôi nhà của bạn trở nên thông minh hơn ngay từ những giây phút mở cửa đầu tiên.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0877 566 688