Khoá thông minh Mini thông phòng

Khoá thông minh thông phòng giúp ngôi nhà trở nên thông minh hơn.

Khi một ngôi nhà thông minh bước vào cuộc sống hàng ngày của con người, chỉ với một chạm bạn hoàn toàn có thể hoàn thành công việc gia đình, mang đến cho mọi người một cuộc sống thuận tiện hơn bao giờ hết. Ngày nay, ngày càng có nhiều gia đình bắt đầu chú ý đến việc biến hoá ngôi nhà của mình trở nên thông minh hơn. Thiết kế nhà thông minh đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình.

Ngôi nhà thông minh nên tuân theo triết lý thiết kế của tiện ích, thoải mái và thông minh, đồng thời mang đến trải nghiệm tương tác cho phép mọi người đạt được ước mơ về không gian sống lý tưởng. Mang công nghệ thông minh để đơn giản hóa các hoạt động thường ngày, phục vụ cuộc sống của chúng .

Ngôi nhà thông minh tuyệt vời là sự kết nối một hệ thống công nghệ. Nó không phải là ngôi nhà thông minh đơn giản của “dạng phân chia”, là hệ sinh thái thông minh đầy đủ công nghệ.

Phân chia khoa học các không gian sống tích hợp hệ thống công nghệ hiện đại mang lại một cuộc sống tiện ích chưa từng có. Giúp hiện thức hoá các ứng dụng khoa học và công nghệ trở nên thực tế hơn.

Cuộc sống nhà thông minh, trước hết, chúng ta có thể bắt đầu bằng cách mua các sản phẩm an toàn và đáng tin cậy. Kiểm soát cuộc sống bằng một chìa khóa và mở khóa cửa thông minh bên trong bằng một “điểm” chạm. Khoá thông minh Tenon chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho ngôi nhà thông minh của bạn.

Khoá thông minh thông phòng kết nối với các thiết bị khác như thế nào?

Kết nối IoT của khóa thông minh thông phòng Tenon đã được tăng cường bằng cách hỗ trợ các phương thức liên lạc không dây (BLE và Wi-Fi) theo nhiều tiêu chuẩn khác nhau. Ngoài ra, bằng cách tối ưu hóa việc áp dụng công nghệ tần số vô tuyến (như hiệu chuẩn công suất tần số vô tuyến), một môi trường truyền thông không dây ổn định được cung cấp.

Điện thoại thông minh là một phương thức giúp bạn mở khoá, cho phép bạn mở cửa ra ngoài dễ dàng và tự động khoá khi đi ngoài. Quá trình nhận dạng vân tay thông minh tốc độ cao chưa đến 0,5 giây, cửa có thể được mở khóa chỉ bằng một bước.

Khoá thông minh thông phòng của Tenon sẽ giúp bạn có thêm những trải nghiệm tiện ích không chỉ đơn giản là mở khoá mà còn là trải nghiệm công nghệ hiện đại. Còn chần chừ gì mà không trang bị thêm cho ngôi nhà của bạn những chiếc khoá thông minh phiên bản nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ các tính năng mở khoá. Hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được tư vấn sớm nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0877 566 688