KHẢ NĂNG CHỐNG NƯỚC IP65 TRÊN KHÓA THÔNG MINH AL2

Hiện nay, nhu cầu sử dụng của người dùng đối với các sản phẩm khóa thông minh có khả năng chống nước IP65 ngày càng tăng để sản phẩm có chất lượng tốt và có độ bền cao, có thể chống chịu được các tác động của môi trường. 

Nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng, chúng tôi đã không ngừng cải tiến và phát triển các sản phẩm của mình để có thể đem lại cho khách hàng sự hài lòng về thiết kế cũng như công năng của sản phẩm. Sản phẩm khóa thông minh AL2 là một trong những sản phẩm nổi bật của chúng tôi về khả năng chống nước IP65 cùng với thiết kế mới lạ, là lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

CHỈ SỐ IP LÀ GÌ?

Chỉ số IP tên đầy đủ là (ingress protection) là chỉ số biểu hiện khả năng chống lại sự xâm nhập từ bên ngoài, cụ thể là bụi bẩn, nước mưa và độ ẩm, được phát triển bởi IEC (Ủy ban Kỹ thuật Điện Quốc tế). Tiêu chuẩn IP trở thành thước đo cho chất lượng sản phẩm, được sử dụng ở nhiều nước trên thế giới và phổ biến nhất là ở Châu Âu và Châu Á.

Chỉ số IP theo sau là 2 con số. Số đầu tiên chỉ khả năng chống lại bụi bẩn, số thứ hai chỉ khả năng chống lại nước, độ ẩm. Con số này càng cao thì khả năng bảo vệ càng lớn.

CHỈ SỐ IP65 TRÊN SẢN PHẨM

Với thiết bị điện ghi tiêu chuẩn IP65, ta có thể biết được khả năng chống bụi của sản phẩm là ở mức 6, khả năng chống nước, độ ẩm ở mức 5. Chỉ số chống bụi mức 6 là mức tối đa, thể hiện khả năng chống bụi bẩn xâm nhập hoàn toàn. Chỉ số chống nước nước mức 5 cho thấy rằng sản phẩm khi bị phun nước từ vòi(6,3mm) vào vỏ từ bất cứ hướng nào sẽ không có tác động nguy hiểm.

Để đảm bảo được tính chính xác của chỉ số này, các thiết bị phải trải qua nhiều lần thử nghiệm, được thực hiện trong ít nhất mười lăm phút cùng với nhiều tiêu chuẩn về nước được sử dụng trong thử nghiệm. Với chỉ số IP65, người dùng có thể hoàn toàn vào khả năng chống bụi bẩn và nước của sản phẩm, phù hợp để sử dụng ở ngoài trời.

(Tiêu chuẩn chống nước IP65 trên các sản phẩm khóa thông minh là gì?)
(Tiêu chuẩn chống nước IP65 trên các sản phẩm khóa thông minh là gì?)

CHỈ SỐ IP65 TRÊN KHÓA THÔNG MINH TENON AL2

Khóa cửa vân tay của chúng tôi sở hữu nhiều mẫu khóa đạt tiêu chuẩn IP65, đa dạng về mẫu mã. Sản phẩm khoá AL2 đạt tiêu chuẩn IP65, chứng minh chất lượng sản phẩm nên bạn có thể yên tâm về khả năng chống nước của khóa thông minh này. Đây là sản phẩm phù hợp cho bạn để có thể bền khi lắp ngoài.

Sản phẩm khóa thông minh AL2 là dòng khóa có thiết kế tay xoay hiện đại, mở khóa bằng: Vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ và Smartphone với app Tuya qua kết nối Wifi. Nhờ có tính năng kết nối Wifi bạn sẽ dễ dàng điều khiển và quản lý khoá từ xa thông qua app, mọi thao tác cài đặt và thực hiện vô cùng dễ dàng. Công nghệ cảm biến vân tay bán dẫn nhạy bén, có thể mở khóa chỉ bằng một lần chạm. 

AL2 còn được trang bị nhiều tính năng nổi bật như có thể khóa từ bên trong, chức năng mật khẩu bảo vệ để có thể tắt khóa tạm thời. Sản phẩm cũng có thể cảnh báo khi nguồn điện thấp và có chức năng chống nhìn trộm bằng cách có thể thêm bất kỳ số nào trước hoặc sau mật khẩu, tăng độ an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Ngoài ra khoá có ngoại hình thiết kế sang trọng mang lại phong cách hiện đại cho ngôi nhà của bạn. Vẻ ngoài đơn giản và thông minh của khóa  AL2 khiến đây là mẫu dẫn đầu trong ngành công nghiệp khóa thông minh toàn cầu.

Khóa AL2 dành cho cửa nhôm, kích thước phù hợp lắp đặt cho mọi cửa nhôm, phù hợp cho nhà riêng, văn phòng, chung cư, bệnh viện, trường học, khách sạn, nhà trọ, nhà cho thuê, căn hộ cho thuê…

(Sản phẩm khóa thông minh AL2 đạt chuẩn IP65)
(Sản phẩm khóa thông minh AL2 đạt chuẩn IP65)

Mong bài viết trên cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích về chỉ số IP65 trên các thiết bị khóa thông minh. Liên hệ qua hotline 0877 566 688 để tìm hiểu thêm về sản phẩm khoá thông minh chống nước AL2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0877 566 688