VÌ SAO KHÓA THÔNG MINH TỰ ĐỘNG NGÀY CÀNG ĐƯỢC NGƯỜI DÙNG ƯA CHUỘNG?

Vậy khóa thông minh tự động khóa là loại khóa thông minh nào? So với khóa thông minh dạng lẫy truyền thống, đâu là điểm khác biệt và ưu điểm của khoá thông minh tự động là gì? Bài viết sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên.

1. KHOÁ THÔNG MINH TỰ ĐỘNG LÀ GÌ?

Về hình thức, khóa thông minh tự động khóa không còn giống kiểu khóa thông minh dùng lẫy trước đây. Thiết kế ngoại quan của khoá thông minh đã có sự cải tiến, thay đổi nhiều hơn, đáp ứng các nhu cầu của người dùng. Các thiết kế khóa thông minh với các đặc điểm riêng theo định vị thương hiệu, thu hút sự khác biệt về ngoại hình.

Đối với người dùng, sự xuất hiện của khóa thông minh tự động mang đến những trải nghiệm tốt hơn, giúp trang trí ngôi nhà trở nên tinh tế hơn và sang trọng hơn. Khoá sẽ tự động khóa, bạn chỉ cần đóng cửa lại, không cần phải nhấc tay nắm lên để khóa như khóa thông minh tay gạt.

Hiện tại, có ba loại khóa thông minh hoàn toàn tự động trong ngành:

Đầu tiên là loại khóa thông minh “hoàn toàn tự động” với thân khóa tự co giãn cơ học. Loại thân khóa này có thiết bị kích hoạt chống khóa. Khi đóng cửa, chỉ cần lưỡi khóa chạm vào cửa, lưỡi khóa chính sẽ tự động bật ra và khóa tự động. Loại khóa thông minh này chỉ có thể được coi là “khóa thông minh tự động hoàn toàn” theo nghĩa hẹp, bởi vì nó không thực sự hoàn toàn tự động vì cần phải ấn tay cầm xuống sau khi xác minh dấu vân tay khi mở cửa.

Loại thứ hai là khóa thông minh khóa tự động bằng mô tơ ở cốp trước và cốp sau. Loại khóa thông minh này có thể nói là loại khóa thông minh tự động khóa được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Cho dù cửa được mở hay đóng, xi lanh khóa được điều khiển bởi một động cơ, sau đó quay số xi lanh khóa được sử dụng để điều khiển phần mở rộng và rút lại của lưỡi khóa trên thân khóa. 

Mở và đóng cửa. Khi mở cửa, người dùng chỉ cần xác minh dấu vân tay và lưỡi khóa sẽ tự động rút lại. Khi đóng cửa, hầu hết chúng sử dụng định vị hồng ngoại hoặc con quay để ra lệnh cho động cơ. Cuối cùng, tự động mở rộng lưỡi khóa chính để hoàn thành việc chống khóa.

Loại thứ ba là khóa thông minh tự động khóa bằng thân khóa điện. Ổ khóa thông minh này khóa bằng mô tơ được tích hợp trong thân khóa. Khi mở cửa, người dùng chỉ cần xác thực vân tay, khóa thông minh sẽ tự động rút chốt sau khi nhận lệnh. Khi cửa đóng lại, miễn là lưỡi chẻ trên thân khóa chạm vào dải dẫn hướng, lưỡi khóa chính sẽ tự động bật ra để hoàn thành quá trình khóa.

2. ƯU ĐIỂM CỦA KHOÁ CỬA THÔNG MINH TỰ ĐỘNG 

(1) Phù hợp nhu cầu người dùng 

So với khóa thông minh có lẫy, khóa thông minh tự động hoàn toàn hấp dẫn người tiêu dùng hơn. Với khóa này, bạn có thể tự tin rời khỏi cửa. Ngoài ra, khái niệm hoàn toàn tự động là công nghệ mới hơn và hấp dẫn hơn đối với người tiêu dùng. Do đó, khóa thông minh tự động khóa có nhiều điểm hấp dẫn hơn, được người dùng đón nhận.

(2) Ngoại hình đẹp hơn

Không có tay cầm, và khóa thông minh tự động có thiết kế ngoại hình hơn, rất phù hợp với thẩm mỹ của người dùng. Và đây là một trong những lý do chính tại sao các dòng khoá thông minh bắt đầu chú trọng nhiều hơn đến khả năng tự động hóa hoàn toàn.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua hotline: 0877566688 để được tư vấn miễn phí.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0877 566 688