3 LÝ DO KHÔNG NÊN MUA KHÓA THÔNG MINH GIÁ RẺ

3 LÝ DO KHÔNG NÊN MUA KHÓA THÔNG MINH GIÁ RẺ

Khóa thông minh là sản phẩm điện tử không còn xa lạ trong cuộc sống hiện nay. Để có thể tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng, hiện nay các loại khóa thông minh có nhiều phân khúc giá khác nhau, đa dạng cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, “tiền nào của đấy”, những sản phẩm khóa thông minh giá quá rẻ lại đem lại nhiều hại hơn là lợi ích. Vậy tại sao chúng ta không nên mua những sản phẩm khóa thông minh giá rẻ? TENON sẽ giải đáp cho bạn trong bài viết sau.

KHÓA THÔNG MINH DỄ BỊ PHÁ

Một trong những lý do quan trọng nhất tại sao bạn không nên mua khóa thông minh giá rẻ là bởi vì chúng thường không có tính năng bảo mật cao, dễ bị xâm nhập và hack. Các khóa thông minh giá rẻ thường sử dụng mật khẩu đơn giản và dễ đoán, giúp cho kẻ tấn công dễ dàng tìm ra mật khẩu và hack vào khóa. Một số khóa thông minh giá rẻ còn không được mã hóa với các tiêu chuẩn bảo mật cao, dẫn đến việc dễ bị tấn công và đánh cắp thông tin.

(Khóa thông minh TENON A2 có lõi khóa T36068 bảo vệ an toàn)
(Khóa thông minh TENON A2 có lõi khóa T6068 bảo vệ an toàn)

Ngoài ra, các khóa thông minh giá rẻ thường không sử dụng các công nghệ bảo mật vật lý, chẳng hạn như khóa cơ học, để bổ sung cho tính năng bảo mật điện tử. Điều này dẫn đến việc khóa thông minh giá rẻ có thể bị mở khóa bằng các phương pháp xâm nhập vật lý, như sử dụng vật dụng chuyên dụng hoặc nhờ vào kỹ năng đột nhập của người tấn công.

KHÓA THÔNG KHÔNG CÓ NHỮNG TÍNH NĂNG HIỆN ĐẠI

Các khóa thông minh giá rẻ thường không có tính năng tiện ích cao, chẳng hạn như tính năng mở khóa từ xa, tính năng quản lý nhiều người dùng và tính năng thông minh. Các tính năng này giúp cho người dùng có thể quản lý và kiểm soát việc mở khóa của từng người dùng, cũng như đảm bảo tính an toàn và bảo mật cho ngôi nhà hoặc tài sản của họ.

Bên cạnh đó, các khóa thông minh giá rẻ thường không có tính năng bảo mật cao, dễ bị xâm nhập và hack. Điều này có thể dẫn đến việc khó khăn trong việc quản lý và kiểm soát việc mở khóa của từng người dùng, cũng như dẫn đến nguy cơ bị mất an toàn và bảo mật.

KHÓA THÔNG MINH KHÔNG CÓ CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH TỐT

ác khóa thông minh giá rẻ thường không có chế độ bảo hành tốt, hay bảo hành ngắn hạn. Việc mua khóa thông minh giá rẻ có thể dẫn đến việc không có sự hỗ trợ khi sử dụng sản phẩm trong trường hợp có sự cố xảy ra. Các khóa thông minh giá rẻ thường không được sản xuất bởi các công ty có uy tín, chất lượng sản phẩm không được đảm bảo, dẫn đến việc khó khăn trong việc bảo hành và sửa chữa sản phẩm.

Điều này đặc biệt quan trọng vì khi một sản phẩm không hoạt động đúng cách, nó có thể ảnh hưởng đến tính an toàn và bảo mật của ngôi nhà hoặc tài sản của bạn. Bạn sẽ cần phải tìm một đơn vị sửa chữa khóa thông minh, và nếu sản phẩm của bạn không được bảo hành tốt, bạn có thể phải trả tiền cho việc sửa chữa này. Điều này làm tăng chi phí sử dụng sản phẩm và cũng có thể làm giảm tính tiện lợi của khóa thông minh.

(Khóa thông minh TENON A5 có thiết kế hiện đại, sang trọng)
(Khóa thông minh TENON A5 có thiết kế hiện đại, sang trọng)

Các khóa thông minh giá rẻ có thể phù hợp với những người muốn tiết kiệm chi phí, tuy nhiên, nếu bạn muốn đảm bảo tính an toàn và bảo mật cho ngôi nhà hoặc tài sản của mình, bạn nên đầu tư vào một khóa thông minh có tính năng và chất lượng tốt. Điều này sẽ giúp bạn có được một sản phẩm đáng tin cậy và an toàn, đồng thời giảm thiểu nguy cơ bị đánh cắp thông tin hoặc mất an toàn và bảo mật của ngôi nhà hoặc tài sản của bạn.

Các sản phẩm khóa thông minh TENON của chúng tôi có mức giá hợp lý những vấn được tích hợp đầy đủ những tính năng hiện đại cùng chế độ bảo hành uy tín. Ngoài ra, khóa thông minh TENON có thiết kế tinh tế, đơn giản, phù hợp với nhiều không gian sống. Liên hệ qua hotline 0877 566 688 để tìm hiểu thêm khoá thông minh TENON.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 566 688