5 CHỨNG CHỈ, CHỨNG NHẬN MÀ TENON ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

NHỮNG CHỨNG CHỈ, CHỨNG NHẬN MÀ TENON ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

Các chứng chỉ, chứng nhận về tiêu chuẩn chất lượng là thước đo giúp người dùng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. TENON chúng tôi tự hào với những sản phẩm khóa thông minh chất lượng cao cùng công nghệ hiện đại tân tiến. Trong suốt quá trình phát triển, TENON đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá, giúp người dùng yên tâm về chất lượng sản phẩm. Mời bạn đọc cùng xem qua những thành tựu của TENON để thấy được sự cố gắng, nỗ lực của chúng tôi trong việc đưa đến cho người dùng những sản phẩm khóa thông minh an toàn và tiện lợi nhất.

QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG HỆ THỐNG ISO 9001:2015

ISO 9001:2015 là một tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO) ấn định. Tiêu chuẩn này thiết lập các yêu cầu về hệ thống quản lý chất lượng chung để đáp ứng các yêu cầu chất lượng của khách hàng, pháp luật và các quy định.

(Quản lý chất lượng hệ thống ISO 9001:2015)
(Chứng nhận Quản lý chất lượng hệ thống ISO 9001:2015)

ISO 9001:2015 có thể áp dụng cho bất kỳ loại tổ chức hoạt động trong bất kỳ ngành nghề nào, từ sản xuất, dịch vụ đến cơ quan chính phủ. Tiêu chuẩn này không chỉ định các yêu cầu chất lượng cụ thể cho sản phẩm hoặc dịch vụ của tổ chức, mà còn quy định các yêu cầu để tổ chức thiết lập, triển khai, duy trì và cải tiến hệ thống quản lý chất lượng.

Các yêu cầu của ISO 9001:2015 đảm bảo rằng tổ chức đáp ứng kỳ vọng của khách hàng, đạt được hiệu quả và hiệu suất tốt hơn, cải thiện quy trình nội bộ, phát hiện và ngăn chặn các lỗi và rủi ro trong quy trình sản xuất hoặc cung cấp dịch vụ. ISO 9001:2015 cũng đặt nặng vào tư duy cải tiến liên tục để giúp các tổ chức tăng cường sự cạnh tranh và phát triển bền vững.

Bạn có thể tìm hiểu thêm tại Wikipedia >>> ISO 9001

CHỨNG NHẬN TIÊU CHUẨN CCC

Trước khi chinh phục được những thị trường khó tính trên thế giới, TENON cần đảm bảo được những yêu cầu của “sân nhà” Trung Quốc.

Chứng nhận tiêu chuẩn CCC (China Compulsory Certification) là một chứng nhận bắt buộc đối với các sản phẩm điện tử, máy móc và thiết bị khác được bán ra thị trường Trung Quốc. Chứng nhận CCC đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn, bảo vệ môi trường, và chất lượng của Trung Quốc. Tiêu chuẩn CCC được quản lý bởi Tổng cục Giám sát chất lượng, Khảo thí và Kiểm dịch của Trung Quốc, và được áp dụng bắt buộc đối với nhiều loại sản phẩm được sản xuất hoặc nhập khẩu vào Trung Quốc.

(Chứng nhận tiêu chuẩn CCC)
(Chứng nhận tiêu chuẩn CCC)

Quá trình đánh giá và cấp chứng nhận CCC bao gồm việc kiểm tra an toàn, tiêu hao năng lượng, bảo vệ môi trường, và bảo hành chất lượng sản phẩm. Để đạt được chứng nhận CCC, các sản phẩm phải đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn và yêu cầu được quy định.

Tìm hiểu thêm >>>China Compulsory Certificate

CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ FCC

Chứng chỉ FCC (Federal Communications Commission) là một chứng chỉ quốc tế về phù hợp điều kiện về độ phát sóng, quang phổ và tiêu chuẩn an toàn của các thiết bị không dây hoặc các sản phẩm điện tử tiêu dùng tại Hoa Kỳ. Chứng chỉ FCC được phát hành bởi Cục Viễn thông Liên bang Hoa Kỳ và được công nhận rộng rãi trên thế giới. 

Chứng chỉ này đảm bảo rằng các thiết bị không dây đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật, an toàn, pháp lý của Hoa Kỳ, không ảnh hưởng đến các thiết bị khác và có thể hoạt động một cách an toàn với người dùng.

Các sản phẩm có chứng chỉ FCC có thể được bán tại Hoa Kỳ (một thị trường khó tính với nhiều yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm) và được phép xuất khẩu sang các quốc gia khác bởi vậy bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của khóa thông minh TENON.

(Chứng chỉ quốc tế FCC)
(Chứng chỉ quốc tế FCC)

Tìm hiểu thêm

CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ EMC

CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ EMC – CE

Các sản phẩm của TENON không chỉ có chất lượng đạt tiêu chuẩn đối với những yêu cầu khắt khe của thị trường Mỹ mà còn là ở cả thị trường châu Âu.

Chứng chỉ EMC – CE là một chứng chỉ đánh giá và chứng nhận tuân thủ các chỉ tiêu về tính năng điện từ và an toàn của các sản phẩm điện tử được bán ra thị trường châu Âu. CE là viết tắt của cụm từ tiếng Latin “Conformité Européene”, có nghĩa là “tuân thủ các yêu cầu của châu Âu”. Chứng chỉ CE được quản lý bởi Liên minh Châu Âu (EU) và đảm bảo rằng các sản phẩm của các nhà sản xuất đáp ứng một số yêu cầu về an toàn, tính năng và hiệu suất.

Chứng chỉ EMC – CE đánh giá tính khả thi của một sản phẩm điện tử đáp ứng các tiêu chuẩn EMC (Electro Magnetic Compatibility), bao gồm khả năng chống lại các nhiễu điện từ và khả năng giảm thiểu tiếng ồn. Việc đánh giá bao gồm phân tích các khía cạnh điện từ của sản phẩm, từ đó đưa ra các giải pháp để đáp ứng các tiêu chuẩn.

(Chứng chỉ quốc tế EMC)
(Chứng chỉ quốc tế EMC)

Để đạt chứng chỉ EMC – CE, sản phẩm phải được kiểm tra và chứng nhận đầy đủ các yêu cầu EMC và an toàn. Việc kiểm tra này do các tổ chức độc lập hoạt động, được gọi là Trung tâm Kiểm định và Chứng nhận (Notified Bodies) được EU công nhận. Các khía cạnh đánh giá bao gồm các yêu cầu về nguồn cung cấp điện, khả năng chịu nhiễu EMC, các thông số kỹ thuật điện, và các yêu cầu về an toàn.

CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ EMC – LVD

Bên cạnh tiêu chuẩn CE đã nói bên trên, EMC – LVD cũng được sử dụng để đánh giá các sản phẩm trên thị trường EU.

Chứng chỉ LVD đánh giá tính khả thi của một sản phẩm điện tử đáp ứng các tiêu chuẩn về điện áp thấp, yêu cầu sản phẩm phải đảm bảo an toàn cho người sử dụng và môi trường xung quanh. Các sản phẩm chỉ đến các yêu cầu của tiêu chuẩn LVD sẽ được đánh giá và chứng nhận đạt được chứng chỉ tuân thủ điện áp thấp.

Để đạt được chứng chỉ EMC – LVD, sản phẩm phải được thiết kế và sản xuất đáp ứng các yêu cầu liên quan đến điện áp thấp cùng với mọi yêu cầu an toàn khác. Tương tự với EMC – CE, các sản phẩm cần phải được kiểm tra và chứng nhận đạt yêu cầu an toàn của LVD bởi các tổ chức độc lập danh tiếng theo quy định của EU.

Với những thành tích đáng tự hào này, TENON cam kết đem đến cho người dùng trải nghiệm sử dụng sản phẩm an toàn và tiện lợi nhất. Các sản phẩm của TENON được tích hợp những công nghệ tiên tiến cùng thiết kế tối giản, hiện đại và sang trọng. Liên hệ qua hotline 0877 566 688 để tìm hiểu thêm khoá thông minh của TENON.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0877 566 688