CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH – ĐIỀU KHÁCH HÀNG THÍCH NHẤT KHI MUA KHOÁ THÔNG MINH TENON

1 Đổi 1 Trong Vòng 2 Năm

  • Trong thị trường cạnh tranh gay gắt hiện nay, khóa thông minh TENON rất chú trọng việc xây dựng lòng tin và sự hài lòng của khách hàng. Điều này đóng vai trò quan trọng, là tiền đề giúp công ty phát triển bền vững trong tương lai. Một trong những yếu tố quan trọng nhất để đạt được mục tiêu này chính là chính sách bảo hành VÀNG “ 1 ĐỔI 1 TRONG VÒNG 2 NĂM”. 
  • Với chính sách này, khoá thông minh TENON đã chinh phục được những đại lý, nhà phân phối, người tiêu dùng khó tính nhất. Thời gian bảo hành dài hạn: được ĐỔI MỚI trong thời gian 2 NĂM đã nhanh chóng trở thành điểm nhấn và là điều khách hàng thích nhất khi mua sản phẩm khoá thông minh tại đây.

Uy Tín và Trách Nhiệm

  • Với khoá thông minh TENON, chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 2 năm đã tạo ra sự cam kết về chất lượng đáng tin cậy. Khách hàng có thể yên tâm khi đặt niềm tin vào sản phẩm. Nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra trong thời gian bảo hành, khách hàng được quyền đổi mới sản phẩm hoàn toàn mà không cần lo lắng về tiền bạc.
  • Ngoài ra khi khoá gặp bất kỳ sự cố hay vấn đề gì, khách hàng sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên hướng dẫn xử lý và đến tận nhà để kiểm tra khoá. Bạn hoàn toàn có thể an tâm trong quá trình sử dụng 

Toàn Diện Và Tiện Lợi 

  • Chính sách bảo hành 1 đổi 1 mới hoàn toàn trong vòng 2 năm của khoá thông minh TENON không đơn giản chỉ là đổi trả sản phẩm.Đây còn là sự khác biệt của Tenon khi cung cấp và xử lý cho khách hàng một cách tiết kiệm thời gian nhất khi khoá gặp sự cố.
  • Thay vì phải đối mặt với các thủ tục phức tạp để đổi trả hàng, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin cụ thể về tình trạng lỗi gặp phải. Sau đó, nhân viên kỹ thuật tại TENON/đại lý/nhà phân phối TENON sẽ đến tận nơi lắp đặt khóa mới cho khách hàng. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức của khách hàng, giúp bạn có sự hài lòng tối đa trong việc sử dụng sản phẩm.
  • Ngoài ra, Tenon còn cung cấp cho bạn đầy đủ các hướng dẫn sử dụng bằng video, bằng giấy hướng dẫn sử dụng. Tuy nhiên trong quá trình cài đặt bạn vẫn còn vướng mắc bạn hoàn toàn có thể gọi lên hotline để được tư vấn khi bạn

Chính sách bảo hành vàng 1 đổi 1 trong 2 năm đã tạo nên sự khác biệt thực sự cho sản phẩm khoá thông minh TENON. Không chỉ đáp ứng nhu cầu về chất lượng, uy tín mà còn tạo ra một sự trải nghiệm toàn diện và tiện lợi cho khách hàng. Chính sách này thực sự  là điều mà khách hàng thích nhất trong quá trình chọn mua sản phẩm khoá thông minh TENON

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0877 566 688