LÕI KHÓA T6068 – SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO GIỮA THÔNG MINH VÀ BẢO MẬT

LÕI KHÓA T6068 - SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO GIỮA THÔNG MINH VÀ BẢO MẬT

Lõi khóa là linh hồn của một chiếc khóa, quyết định đến khả năng bảo vệ an toàn của sản phẩm. Hiện nay, các nhà sản xuất đã tạo ra nhiều loại lõi khóa để có thể đáp ứng những tính năng hiện đại, tân tiến của các sản phẩm khóa thông minh, tiêu biểu là lõi khóa T6068. Vậy lõi khóa T6068 là gì, cách thức hoạt động của nó ra sao và những ưu, nhược điểm của nó là gì? Hãy cùng TENON tìm hiểu trong bài viết sau.

LÕI KHÓA T6068 LÀ GÌ?

Lõi khóa T6068 là một loại lõi khóa chuyên sử dụng trong các hệ thống khóa điện tử. Lõi khóa này gồm 2 phần chính: phần má ngoài ruột khóa bao gồm 5 chốt khóa cửa với những chức năng khác nhau và phần thân khóa là nơi giúp kết nối với khóa cửa điện tử giúp điều khiển các chốt cửa này đóng và mở ra.

Lõi khóa T6068 có thể kết nối với hệ thống điều khiển để có thể kiểm soát truy cập, quản lý người dùng, điều khiển từ xa,… Ngoài ra nó còn có khả năng tiêu thụ điện thấp, giúp tiết kiệm năng lượng và kéo dài tuổi thọ pin của khóa thông minh.

(Lõi khóa T6068 được sử dụng phổ biến trên khóa thông minh)
(Lõi khóa T6068 được sử dụng phổ biến trên khóa thông minh)

Lõi khóa T6068 có tính năng chống cắt vượt trội bởi sử dụng chất liệu hợp kim cao cấp, giúp giảm thiểu khả năng bị cắt tấn công bởi kẻ gian và tăng cường bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn. Bên cạnh đó, với khả năng chống bóp cực tốt, giúp tránh được các cuộc tấn công bằng kỹ thuật phá khóa và khóa ẹt.

Không chỉ là một lựa chọn cho các mẫu khóa cửa chính, khóa phòng, khóa tủ, lõi khóa T6068 còn được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như nông nghiệp, chuỗi siêu thị, khách sạn, văn phòng, và hơn thế nữa. Với tính năng thông minh và độ bền cao, lõi khóa T6068 là một trong những lựa chọn tối ưu nhất cho sự an toàn và tiện nghi cho khách hàng.

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA LÕI KHÓA T6068

Đối với việc mở khóa bằng chìa cơ, lõi khóa T6068 sử dụng cơ chế khóa trùm tâm gồm một tấm đĩa chủ động, một tấm đĩa bị động và một thanh truyền sức tại trung tâm của lõi khóa.

Khi chìa khóa được đưa vào lỗ khóa, các răng của chìa khóa sẽ đẩy tấm đĩa chủ động và đẩy thanh truyền sức ra phía bên ngoài. Thanh truyền sức sẽ tác động lên các bánh răng của tấm đĩa bị động, đẩy tấm đĩa bị động xoay theo hướng đồng trục với tấm đĩa chủ động.

(TENON A2 sử dũng lõi khóa T6068 với cách thức hoạt động đảm bảo an toan)
(TENON A2 sử dũng lõi khóa T6068 với cách thức hoạt động đảm bảo an toàn)

Khi quay chìa khóa, tấm đĩa chủ động và tấm đĩa bị động sẽ xoay cùng một phép xoay và các răng của chúng sẽ khớp với nhau, tạo thành một vòng khoá. 

Nếu kẻ gian cố gắng cắt lõi khóa, những tấm đĩa chủ động, tấm đĩa bị động và thanh truyền sức trong lõi khóa sẽ băng lên nhau, tạo ra một nhiệm vụ khóa chặt để bảo vệ an toàn cho ngôi nhà và tài sản của bạn.

ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA LÕI KHÓA T6068

Ưu điểm của lõi khóa T6068:  

  • Độ an toàn cao: Lõi khóa T6068 có khả năng chống cắt cao, giúp bảo vệ an toàn cho ngôi nhà và tài sản của bạn.  
  • Tiện dụng: Các tính năng mở khóa thông minh tích hợp động cơ trí tuệ nhân tạo sử dụng công nghệ điện tử giúp cho việc điều khiển khóa cửa trở nên đơn giản, an toàn và tiện lợi hơn bao giờ hết.  
  • Độ bền cao: Lõi khóa T6068 được làm bằng vật liệu chất lượng cao, đảm bảo độ bền tối đa trong thời gian dài sử dụng.  
  • Tính năng khóa thẳng đứng: Khách hàng có thể mở cửa mà không cần phải xoay chìa khóa, tiện lợi hơn cho người sử dụng.  
(TENON A2 sử dụng lõi khóa T6068 với nhiều ưu điểm vượt trội)
(TENON A2 sử dụng lõi khóa T6068 với nhiều ưu điểm vượt trội)

Nhược điểm của lõi khóa T6068:  

  • Giá thành: Giá thành của lõi khóa T6068 khá cao so với các loại khóa thông thường.  
  • Phụ thuộc vào nguồn điện: Các tính năng thông minh của lõi khóa T6068 đòi hỏi phải có nguồn điện để hoạt động, do đó nếu mất nguồn hoặc pin yếu thì việc mở khóa có thể gặp khó khăn hoặc không thể thực hiện được.

Ngoài lõi khóa T6068, các bạn có thể tìm hiểu thêm về lõi khóa cấp C tại bài viết sau đây >>> LÕI KHÓA CẤP C CÓ TÍNH BẢO MẬT TỐT HƠN Ở ĐÂU?

Hiện tại, các dòng khóa cửa gỗ của TENON được trang bị lõi khóa T6068 hiện đại, đảm bảo sự bền vững và an toàn của sản phẩm. Thiết kế sang trọng, công nghệ tân tiến của các sản phẩm khóa thông minh của TENON hứa hẹn sẽ là những nhân tố giúp nâng tầm trải nghiệm sống của bạn. Liên hệ qua hotline 0877 566 688 để tìm hiểu thêm khóa thông minh của TENON.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 566 688